Tủ bếp gỗ công nghiệp có tốt không? Có nên dùng không?

Nếu bạn là một người ưa hướng ngoại và thích phong cách trẻ trung xen lẫn độc đáo thì gỗ công nghiệp là một trong những sự lựa chọn sang suốt cho bạn.

có tốt không ? Có rất nhiều khách hàng phân vân có nên làm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp không ?

Bởi vì đa số cho rằng gỗ công nghiệp có tuổi thọ thấp nên sử dụng không được bao lâu thì sẽ hỏng hoặc sẽ nhanh sập sệ , xuống cấp .

b

Liệu rằng nhận định trên có chính xác và đủ căn cứ khoa học khi người tiêu dùng muốn sử dụng gỗ công nghiệp làm tủ bếp hay không ?

Thực ra để trả lời cho câu hỏi có nên làm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như : phong cách tủ bếp mà bạn mong muốn , không gian bếp của gia đình bạn và điều đặc biệt hơn nữa là chi phí mà bạn có thể bỏ ra để mua tủ bếp đó – một trong những yếu tố rất quan trọng mà không phải ai cũng có thể đáp ứng được .

Tủ bếp Acrylic – gỗ công nghiệp

Nếu bạn là một người ưa hướng ngoại và thích phong cách trẻ trung xen lẫn độc đáo thì gỗ công nghiệp là một trong những sự lựa chọn sang suốt cho bạn.

» Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic

Còn về vấn đề tuổi thọ của gỗ công nghiệp của tủ bếp thì bạn cũng đừng lo lắng nhé . Bởi vì hiện nay tất cả các loại gỗ công nghiệp đều được xử lí qua công nghệ hiện đại giúp cho kháng ẩm mốc và vi khuẩn, mối mọt rất tốt . Chính vì thế mà tủ bếp công nghiệp có tuổi thọ tương đối cao từ 15 năm đến 20 năm hoặc hơn thế nữa .

Tủ bép gỗ công nghiệp có ưu điểm

Giá thành thấp hơn gỗ tự nhiên rất nhiều : Như đã nói ở trên chính vì không phải ai cũng có khả năng chi trả cho chiếc tủ bếp làm bằng gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp là một lựa chọn thích hợp . Bởi gỗ công nghiệp dễ gia công nên không tốn nhiều nhân công . Phôi gỗ tương đối rẻ và thường được sản xuất hàng loạt nên giá thành phải chăng với mức thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam.
Thiết kế chuẩn và hiếm khi bị cong vênh so với gỗ tự nhiên : Được thiết kế bởi những lát gỗ rất mỏng nên ít co giãn . Chính vì vậy mà đẹp và ít bị cong vênh trong quá trình sử dụng .
Sản xuất rất nhanh và với số lượng nhiều : Ở dạng có sẵn (dạng tấm) nên người thợ chỉ việc cắt và gia công , không tốn nhân công trong việc xẻ gỗ , bào và gia công bề mặt gỗ .
Tủ bếp gỗ công nghiệp tương đối nhẹ nên có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển.
Tủ bếp gỗ công nghiệp có nhiều mẫu mã và màu sắc vô cùng phong phú . Với nghệ thuật phun sơn hiện đại ngày nay , bạn có thể chọn cho mình bất cứ màu nào mà bạn muốn.
Nhiều kiểu dáng hiện đại , sang trọng tạo nên phong cách mới lại , độc đáo cho không gian bếp của gia đình bạn.

» Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate

Tuy nhiên , gỗ công nghiệp vẫn còn một số nhược điểm như không chế tạo được các chi tiết phức tạp , không bền , không chắc chắn và chưa tạo được vẻ đẹp ấm cúng cho căn bếp .

Nhưng dẫu sao cùng với gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp đang càng ngày càng lấn át thị trường . Đặc biệt là được lựa chọn để làm tủ bếp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *