Thế nào là tủ bếp chất lượng và đáp ứng nhu cầu người dùng?

Như đã biết thì gỗ công nghiệp được dán bởi các vật liệu bề mặt là: Laminate, Acrylic, Veneer hoặc Melamine. Ở đây, mỗi bề mặt đều có những

farmhouse-kitchen

hay không thì tùy vào gu thẩm mỹ mỗi người nhưng một , bền theo thời gian là điều là tất cả mọi người mong muốn. Vậy một tủ bếp gỗ có chất lượng cao phụ thuộc vào những yếu tố nào? Trong bài viết này Tủ bếp Laminate sẽ chia sẻ cùng quý vị về vấn đề này.

1. Chất lượng gỗ.
Người xưa có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” – nó đúng trong mọi thời điểm. Nhưng nếu tốt gỗ tố cả nước sơn thì còn hay hơn nhiều. Ngày nay, khoa học và kỹ thuật phát triển gỗ tốt rất nhiều nhưng gỗ không tốt thì còn nhiều hơn và đa số chạy theo lợi nhuận mà quên đi chất lượng của sản phẩm. Nếu là gỗ tự nhiên thì chúng phải được tẩm sấy một cách kỹ lưỡng còn với gỗ công nghiệp thì có quá nhiều sự lựa chọn.
Tủ bếp gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp có nhiều loại: MDF, MFC, HDF, ván dán, gỗ nhựa…Đến người trong nghề còn có nhiều người không phân biệt được chứ nói gì đến khách hàng. Các đơn vị sản xuất cứ nói rằng MDF lõi xanh chịu ẩm nhưng khách hàng đâu biết rằng MDF lõi xanh cũng có loại tốt, loại không tốt. Đây cũng là một lý do có sự chênh lệch giá giữa các đơn vị sản xuất.

2. Chất lượng bề mặt.
Như đã biết thì gỗ công nghiệp được dán bởi các vật liệu bề mặt là: Laminate, Acrylic, Veneer hoặc Melamine. Ở đây, mỗi bề mặt đều có những ưu điểm riêng và tùy thuộc vào gu thẩm mỹ mỗi người quý vị có thể tham khảo thêm bài: ” So sánh tủ bếp Laminate và tủ bếp acrylic” . Nhưng có 1 điểm lưu ý là chúng nên được ép bằng máy sẽ cho ra chất lượng sản phẩm tủ bếp cao hơn.

Tủ bếp gỗ nhựa

Tủ bếp gỗ nhựa bề mặt Laminate có độ bền rất cao

3. Kỹ thuật xử lý góc cạnh.
Xử lý góc cạnh được coi là mấu chốt của vấn đề. Khi đã có gỗ tốt, bề mặt tốt nhưng không có máy móc thiết bị để xử lý các góc cạnh thì cũng xôi hỏng bỏng không. Rất nhiều đơn vị sản xuất hiện nay không có đầy đủ máy móc để nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.
Ví dụ: Một chiếc máy ép thủy lực sẽ giúp cho chất lượng bề mặt tốt hơn nhiều so với ép bằng tay. Quý khách hàng có thể tham khảo hình ảnh xưởng sản xuất của chúng tôi với đầy đủ các loại máy móc hiện đại để cho ra sản phẩm chất lượng vượt trội.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *