Thắc mắc: Nên mua tủ bếp có sẵn hay chọn đóng tủ bếp?

Việc thuê thợ đo đạc, thiết kế và thi công giúp bạn dễ dàng sở hữu chiếc tủ bếp có kích thước vừa vặn với không gian phòng bếp.

q

Nhu cầu về tủ bếp gỗ ngày càng tăng cao khi các khu đô thị, căn hộ chung cư mọc lên như nấm. Tủ bếp giúp bạn tận dụng được những góc chết và giải phóng không gian nhà bếp khỏi những đồ dùng lặt vặt. Trên thị trường có hai hình thức mua tủ bếp cho bạn lựa chọn. Một là mua ở các cửa hàng nội thất, hai là thuê thợ về đo đạc thiết kế tủ bếp riêng cho nhà bạn. Vậy nên mua hay chọn đóng tủ bếp?

1. Ưu nhược điểm của sẵn

Chọn mua tủ bếp đóng sẵn

Về cơ bản thì tủ bếp đóng sẵn không khác gì tủ bếp thuê đóng ở chất liệu gỗ và chất liệu bề mặt. Tuy nhiên tủ bếp đóng sẵn bị hạn chế về kích thước theo modul, thật không dễ gì chọn được chiếc tủ bếp phù hợp với không gian nhà bạn.Tuy vậy, với ưu điểm giá thành rẻ hơn, có nhiều mẫu mã và nhãn hiệu, nếu lựa chọn kỹ vẫn có thể tìm được tủ bếp phù hợp với nhà bạn.
2. Ưu nhược điểm khi bạn chọn đóng tủ bếp

Sản phẩm tủ bếp thuê đóng

Việc thuê thợ đo đạc, thiết kế và thi công giúp bạn dễ dàng sở hữu chiếc tủ bếp có kích thước vừa vặn với không gian phòng bếp. Hơn nữa bạn còn có thể yêu cầu thiết kế theo ý thích cá nhân, tự do lựa chọn màu sắc hợp phong thủy và hơn hết là bạn có nhiều sự lựa chọn nguyên liệu làm tủ.
Hạn chế duy nhất của chọn đóng tủ bếp chính là giá tủ bếp đắt hơn so với việc mua tủ có sẵn.
Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với lối sống đề cao giá trị cá nhân thì nhiều người chọn đóng tủ bếp hơn việc mua tủ bếp có sẵn. Chúc bạn có những sự lựa chọn thông thái cho riêng mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *