Phong cách thiết kế tủ bếp được ưa chuộng nhất hiện nay

Một vài kệ nổi bằng gỗ kết hợp với một tấm chắn bếp bằng thủy tinh sẽ biến nhà bếp nhàm chán của bạn trở nên tuyệt vời!
Căn bếp là nơi đóng vai trò quan trọng trong gia đình. Vì vậy lựa chọn như thế nào vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo tiện dụng cho quá trình sử dụng.

Dưới đây là những gợi ý thiết kế tủ bếp đang được rất nhiều gia chủ ưa chuông bạn không thể bỏ qua.

Thay thế hệ thống tủ bếp bằng kệ nổi
Thiết kế sẽ biến nhà bếp truyền thống vốn nhàm chán của bạn trở nên tuyệt vời!

Kệ nổi với những đường thẳng đơn giản có thể giúp bạn dễ dàng kết hợp với bất kỳ món đồ nội thất hiện đại nào. Hiện nay kệ nổi được rất nhiều gia chỉ lựa chọn thay thế cho hẹ thống tủ bếp trên. Thiết kế như vậy giúp cho bạn lưu trữ tất cả những thiết bị và đồ dùng cần thiết cho việc nấu nướng.

Một vài kệ nổi bằng gỗ kết hợp với một tấm chắn bếp bằng thủy tinh sẽ biến nhà bếp nhàm chán của bạn trở nên tuyệt vời!

Tủ bếp nhiều màu sắc

phong-cach-thiet-ke-tu-bep-1
Tủ bếp nhiều màu sắc khiến căn bếp thêm sinh động hơn

Khi thiết kế tủ bếp hiện đại, bạn có thể ngay lập tức hình dung ra hệ thống tủ bếp màu tắng hoặc đen, nhưng thực ra lại có rất nhiều màu sắc để lựa chọn hơn thế.

Tại sao bạn không nghĩ đến màu xanh hay màu đỏ anh đào? Nếu bạn muốn thêm màu sắc cho nhà bếp của bạn một cách hiệu quả, hãy cân nhắc đến cách kết hợp màu sắc, để tạo nên một phong cách rất ấn tượng.

Hãy đảm bảo rằng bạn thật sự yêu thích màu sắc đó trước khi bạn chọn nó. Bạn sẽ nhìn thấy nó hàng ngày, vì vậy nó phải là một màu sắc mà bạn luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

Tủ bếp hiện đại cùng tone màu trắng

Tone màu trắng luôn mang đến cảm giác sạch sẽ và sang trọng cho không gian bếp

Tủ bếp màu trắng phản chiếu ánh nắng mặt trời, bạn đã ngĩ đến chưa? Bếp màu trắng luôn là tone màu được ưa chuộng vì một lý do rất dễ hiểu, với bất kỳ phong cách thiết kế nào, nó khiến căn bếp trông sạch sẽ, tinh tươm.

Tủ bếp bóng gương

Tủ bếp Acrylic đem đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho không gian bếp nhà bạn.

Tủ bếp Acrylic bóng gương nhờ hiệu ứng kính, bền màu, chồng trầy xước là lựa chọn hợp lý cho đa số các gia đình hiện nay.

Đây chính là mẫu thiết kế tủ bếp lý tưởng cho không gian bếp mang đậm nét hiện đại. Với ưu điểm: rất sáng bóng, nhẹ, dễ vệ sinh, có khả năng chống thấm, chống ẩm và nhiều màu sắc, tủ bếp Acrylic sẽ đem đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho không gian bếp nhà bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *