Nhà bếp nổi bật với sắc vàng ấn tượng, hiện đại nhất

Đảo bếp dùng màu chính là vàng mù tạt, tủ phía trên màu kem đã phối nhịp nhàng với mặt bàn màu xanh đậm khiến không gian trở nên rất
Sự kết hợp giữa tủ bếp trung lập và tủ gỗ sắc vàng cho ta thấy sư pha trộn màu sắc trong nội thất thật sự rất đa dạng. Nếu phối hợp tinh tế sẽ dễ dàng có được không gian sang trọng.

tu-bep-nha-bep-bepdepbepxinh_com-1

Nếu đã chán với kiểu bếp quen thuộc rồi, và mong muốn khoác lên nhà bếp một “chiếc áo” mới mẻ và sang trọng, bạn có thể thử ý tưởng này, thiết kế lấy cảm hứng từ sắc vàng chủ đạo tạo ra một không gian bếp thanh thoát, bừng sáng nhẹ nhàng.
Đảo bếp dùng màu chính là vàng mù tạt, tủ phía trên màu kem đã phối nhịp nhàng với mặt bàn màu xanh đậm khiến không gian trở nên rất phong cách – một sự pha trộn giữa hiện đại và truyền thống.

TỦ GỖ ĐẦY MÀU SẮC

Người thiết kế nhà bếp đã thực sự khéo léo khi kết hợp yếu tố thiết kế hiện đại và nội thất nhà bếp phong cách truyền thống, đồng thời các tủ bếp gỗ cũng nhiều sắc màu đã tạo hiệu quả tốt, một không gian ấm áp và cởi mở. Điểm mấu chốt là chúng không bị quá lạm dụng.

Chiếc tủ màu kem bên trên tuy đơn giản, nhưng lại chính là điểm chấm phá cân bằng cho những sắc màu nổi bật của nội thất phía dưới.
Chiếc tủ bếp màu kem phía trên là cân bằng tinh tế với màu sắc rực rỡ của những đồ nội thất phía dưới.

ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN LÀ TRỌNG ĐIỂM

Bất kỳ căn phòng nào cũng sẽ trở nên tuyệt vời nếu tận dụng được ánh sáng tự nhiên một cách hợp lý. Trong nhà bếp cũng thế, ở đây cặp cửa sổ lớn nơi góc phòng là sự bố trí đẹp gần như hoàn hảo, mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên. Màu sắc đa dạng và sạc sỡ của nhà bếp và tủ bếp kết hợp với ánh nắng mặt trời đã làm cho nhà bếp bừng sáng và tràn ngập sự tươi mới.

BÀN BẾP LẠ MẮT
tu-bep-nha-bep-bepdepbepxinh_com-2

Màu vàng và xanh lá cây được xem là cặp đôi chuẩn mang đến một không gian hiệu quả, ấn tượng mà không cần sự hỗ trợ của một màu sắc nào khác. Phần đảo bếp dùng gam màu tối tạo nên sự gắn kết cho cả phòng bếp.

BỐ TRÍ ĐỒ GIA DỤNG THÔNG MINH

Bố trí tủ bếp và sắp xếp vật dụng một cách thông minh vừa tiết kiện diện tích, trông nhà bếp rộng rãi hơn, đồng thời rất thuận lợi cho việc nấu nướng nhanh chóng. Một tủ lạnh mỏng được đặt sát tường, một máy rửa chén đĩa tích hợp vào đảo bếp rất tiện cho việc chuẩn bị nấu ăn và dọn dẹp.

BỒN RỬA THUẬN TIỆN

Đảo bếp gần như rất quan trọng trong quá trình nấu nướng. Vừa là nơi lưu trữ thức ăn đồng thời cũng là nơi dọn dẹp nhanh chóng sau khi hoàn tất một món ăn. Kết cấu quầy bếp bằng đá cẩm thạch màu xanh lá cây được trang bị trên bề mặt loại đá tăng thêm phần sang trọng và dễ dàng làm sạch.

LƯU TRỮ SÁNG TẠO VÀ ĐẸP MẮT TRÊN ĐẢO BẾP
tu-bep-nha-bep-bepdepbepxinh_com-10

Những giá đỡ góc cong trên đảo bếp rất tiện lợi và nhìn khá thú vị. Kệ thiết kế mở rất thuận tiện cất giữu và lấy vật dụng. Ở đây, màu của bát đĩa là màu trắng càng trờ nên nổi bật trên nền vàng.

THIẾT KẾ PHÒNG LƯU TRỮ THỨC ĂN

Phòng đựng thức ăn được đặt liền kề với nhà bếp, giúp cho đầu bếp nhanh chóng lấy được những nguyên liệu và vật dụng cần thiết. Kệ có không gian mở và đặt để những vật dụng thường dùng trực quan làm cho không gian có cảm giác rộng hơn. Và quầy lớn phía dưới cho diện tích bề mặt lớn hơn, đủ rộng để chuẩn bị thức ăn cho buổi tiệc.

TÍCH HỢP BẢNG ĐEN HỮU ÍCH

Tủ bếp nông tích hợp trên tủ lưu trữ thức ăn được tận dụng thành một chiếc bảng đen rất hữu ích. Bạn có thể lên danh sách mua các loại thức ăn, nguyên liệu hay vật dụng cần thiết cho gia đình.

BÀN PHA CÀ PHÊ ĐA NĂNG

Việc đặt chiếc bàn pha cà phê bên ngoài giúp giảm được lưu lượng ra vào nhà bếp, bàn này cũng được dùng cùng tông màu với nhà bếp tạo sự liên kết và đồng điệu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *