Cách phối màu tủ bếp bắt mắt nhất

Bạn là người thích tone màu trắng và bạn muốn chọn màu trắng làm màu chủ đạo trong các vật dụng trong phòng bếp như tủ bếp, màu tường….

Không gian bếp là nơi rất quan trọng và là nơi giữ lửa hạnh phúc cho gia đình. Hãy tham khảo một số bắt mắt cho không gian bếp hiện đại dưới đây để tạo dấu ấn riêng cho căn bếp hiện đại của mình nhé.

Tủ bếp màu đen kết hợp với màu trắng của sàn nhà

cach-phoi-mau-tu-bep-bat-mat-cho-khong-gian-bep-hien-dai-1
Hai màu đen trắng kết hợp với nhau chính là cách phối màu tủ bếp bắt mắt tạo nên sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Với trường hợp này thì tủ bếp màu đen sẽ là điểm nhấn trong căn phòng. Cách kết hợp này thường thấy trong những căn bếp hiện đại, không màu mè nhưng vẫn tạo nên sự sang trọng nổi bật cho không gian bếp.

Tủ bếp gỗ màu trắng kết hợp với sàn gỗ

Bạn là người thích tone màu trắng và bạn muốn chọn màu trắng làm màu chủ đạo trong các vật dụng trong phòng bếp như tủ bếp, màu tường…. Nhưng để tránh sự nhàm chán của màu trắng, bạn có thể kết hợp thêm một số màu khác sẽ giúp không gian nổi bật. Trường hợp này thì sàn gỗ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sàn gỗ tạo cảm giác ấm cúng và tôn lên vẻ đẹp của chiếc tủ bếp

Tủ bếp trắng phá cách với tường tone màu xanh

Màu xanh cũng là một trong những gợi ý lý tưởng cho bạn trong cách phối màu tủ bếp cho không gian bếp hiện đại. Thiết kế tủ bếp trắng và sàn bếp được ốp gạch màu ghi, cộng với tường màu xanh chính là cách phối màu tủ bếp độc đáo giúp phá vỡ sự nhàm chán của những màu cơ bản thường dùng như: đen, trắng hay màu vân gỗ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *